TikTok video downloader trên điện thoại và máy tính nhanh chóng

Với các bạn trẻ hiện nay thì ứng dụng tik tok không còn quá xa lạ nữa. Nền tảng này xuất hiện ở Trung Quốc khá lâu từ năm 2017, nhưng phải đến thời gian gần đây nó mới thực sự trở thành một trend thu hút người dùng tại Việt Nam.

Một số thông tin về ứng dụng tiktok

Được biết đến với một nền tảng về âm nhạc, tik tok cho phép người dùng sử dụng để đăng lên những đoạn phim có lồng ghép nhạc và đăng tải lên cộng đồng. Thời lượng ngắn nhất cho 1 video là 15s và dài nhất là 60s.

Ngoài việc sử dụng video ngắn thì chúng ta cũng có thể lồng ghép video, hình ảnh để tạo thành một câu chuyện thu hút.

Sự thú vị tuyệt vời đó đã giúp cho số lần TikTok download apk tăng lên 1 cách đáng kể, có hàng trăm triệu người sử dụng nền tảng này và con số này vẫn chưa dừng lại, số lượng người sử dụng mỗi ngày đều tăng lên đáng kể.

Để TikTok video downloader trên thiết bị di động

Đôi khi chúng ta đang lướt tiktok và nhìn thấy những video rất hay và ý nghĩa muốn lưu lại để làm kỷ niệm hoặc để chia sẻ cho những người khác mà không biết làm sao để tải về. Rất đơn giản chỉ cần các bạn thực hiện theo các bước sau nhé.

  • Bước 1: Các bạn hãy TikTok download apk về điện thoại của mình trước sau đó đăng nhập và tạo tài khoản.
  • Bước 2: Sau khi đã tạo tài khoản thì chúng ta bắt đầu TikTok video downloader đối với những video yêu thích. Để thực hiện được bước này các bạn chỉ cần nhìn vào dưới góc phải màn hình của video sẽ có nút “chia sẻ”. Sau khi thực hiện xong thì giao diện sẽ hiện lên rất nhiều các điều hướng cho chúng ta chọn, lúc đó bạn chỉ cần bấm vào nút “lưu”.

Ngoài cách trên thì các bạn có thể TikTok downloader bằng cách thực hiện trên trang web TikMate nhé!

TikTok video downloader từ máy tính

Nếu như các bạn đang lướt tiktok bằng máy tính mà muốn download video thì phải làm thế nào? Đừng lo nhé chỉ cần một cú click chuột là đã có ngay một video siêu dễ thương về máy tính của bạn.

  • Đầu tiên thì chúng ta cũng sẽ chọn một video yêu thích sau đó nhấn vào phần copy link.
  • Sau khi đã copy link hoàn chính thì sẽ dán link đó vào TikMate
  • Lúc này giao diện máy tính sẽ hiện ra video tải về, các bạn chỉ cần click vào video tải về là đã có có thể hoàn thành việc download video trên ứng dụng tik tok một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất

Lưu ý khi thực hiện TikTok video downloader

Ngoài 2 cách TikTok video downloader cơ bản trên thì trong quá trình tải về một số video chúng ta còn có thể chọn tải video dưới dạng tệp GIF (hình động).

  • Cũng như những bước chúng ta đã thực hiện ở trên chọn video -> chia sẻ
  • Sau đó lướt vào phía dưới chúng ta sẽ tiếp tục chọn mục chia sẻ dưới dạng GIF.
  • Sau đó tiktok sẽ yêu cầu bạn giới hạn thời lượng hình ảnh, khi đã căn chỉnh đủ thì bạn bấm Tạo để có được video như ý muốn.

Bên cạnh đó khi tải TikTok video downloader cũng sẽ có vướng logo vì vậy chúng ta cần thực hiện một số thao tác để tránh bị chèn khi tải video xuống. Tuy nhiên khi sử dụng TikMate thì tất cả các logo và ID của người dùng sẽ tự động biết mất.

Với sự tiện dụng của nền tảng Tiktok thì hiện nay số lượng người sử dụng ứng dụng này rất nhiều. Có thể nói nó đã trở thành một hiện tượng phổ biến của giới trẻ. Tuy nhiên để thực hiện TikTok video downloader thì thì hiện tại có rất nhiều trang web và các cách tải ứng dụng khác nhau, các bạn có thể tham khảo tại TikMate nhé!