Nghệ Thuật Yêu – Dù sắp chào đón thiên thần thứ hai ra đời nhưng vợ chồng diễn viên xiếc Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới. Lý do thực sự sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Sau màn trình diễn xiếc có một không hai gây tiếng vang khắp thế giới trong đêm chung kết Tìm kiếm tài năng Anh Quốc 2018, tên tuổi của Quốc Nghiệp được nhiều người biết đến không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Vì sao vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa làm đám cưới dù sắp có thêm bé thứ hai?

Màn biểu diễn gay cấn của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại Anh

Nhiều người bắt đầu tò mò về cuộc sống gia đình của anh và bất ngờ hơn khi biết, vợ chồng diễn viên xiếc sắp chào đón bé thứ hai nhưng vẫn chưa làm đám cưới.

Ngọc Mai chia sẻ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 trong một chuyến lưu diễn chung. Nhưng phải tới năm 2015, sau 5 năm quen biết và đi diễn chung 6-7 nước rồi, họ mới bén duyên nhau.

Trước đó, tôi không bao giờ nghĩ mình lấy nghệ sĩ xiếc. Tôi và anh Nghiệp chỉ với nhau, thân nhau và ngưỡng mộ tài năng của nhau thôi. Đến năm 2015, mỗi người có một tâm sự riêng cần chia sẻ và thấy có nhiều điểm tương đồng. Tôi cũng không muốn mạo hiểm, nhưng chẳng biết vì sao cứ thế cuốn vào. Chúng tôi quyết định đăng kí kết hôn, làm lễ trước gia tiên họ hàng rồi về sống chung một nhà“, Ngọc Mai tâm sự.

Vì sao vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa làm đám cưới dù sắp có thêm bé thứ hai?

Dù sắp chào đón đứa con thứ hai nhưng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn chưa làm đám cưới. Ảnh: Trí thức trẻ

Nói về lí do chưa làm đám cưới, Ngọc Mai tiết lộ bất ngờ: “Chúng tôi không muốn như các cặp đôi khác, là sau một cuộc tình thì đặt dấu chấm bằng đám cưới. Chúng tôi chỉ muốn sau khi chung sống với nhau rồi, trải qua mọi vui buồn cùng nhau rồi mà vẫn muốn ở bên nhau, thì lúc đó một đám cưới mới có ý nghĩa và mới cảm nhận được hạnh phúc thực sự. Chúng tôi rất cẩn thận và cũng hơi kín tiếng chút xíu. Vả lại, thời điểm chúng tôi kết hôn, anh Cơ và chị Phượng cũng đang rầm rộ nên hai đứa chọn cách lặng lẽ hơn“.

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau màn trình diễn có một không hai của chồng tại đêm chung kết Tìm kiếm tài năng Anh Quốc 2018, Ngọc Mai cho biết: “Hai anh có đoạt giải thì tôi cũng không vui mà không đoạt giải thì tôi cũng không buồn. Điều tôi vui nhất là chồng tôi bình an trở về.

Tôi đã phản đối kịch liệt. Tôi đã nói với ông xã tôi rất nhiều lần. Rằng vinh quang nào cũng không bằng mạng sống của mình. Người ta tung hô anh một thời gian rồi sẽ lãng quên anh. Còn nếu có chuyện gì xảy ra, người ta có thương thì hỏi thăm anh 1 ngày 2 ngày, nhiều thì vài tháng rồi quên luôn. Chỉ có vợ con anh mới phải gánh chịu hệ quả và anh phải chịu trách nhiệm cho chính mình”.

Vì sao vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa làm đám cưới dù sắp có thêm bé thứ hai?

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hạnh phúc bên con trai đầu

Nhưng Ngọc Mai đã thất bại trong việc thuyết phục chồng bỏ cuộc, cuối cùng Quốc Nghiệp vẫn cùng Quốc Cơ biểu diễn màn thi đấu nguy hiểm tại đấu trường quốc tế.

Anh bảo đây là ước nguyện của anh Cơ. Không phải bây giờ mà từ rất lâu rồi. Ước nguyện đó được thai nghén nhiều năm và hai anh em thử tập luyện nhiều lần nhưng đã phải bỏ cuộc. Cũng phải nói thêm rằng, anh Cơ là một người cực kì thông minh, cực kì sáng tạo. Anh ấy có thể nghĩ ra những chuyện mà không ai dám nghĩ tới. Hai anh em khao khát phải đem tiết mục này ra thế giới, để người ta biết người Việt Nam gan dạ như thế nào…

Vì sao vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa làm đám cưới dù sắp có thêm bé thứ hai?

Khi hai vợ chồng tiễn nhau ở nhà, tôi đã khóc và tự nói trong lòng rằng: “Có thể đây là lần gặp cuối cùng anh ạ”, Ngọc Mai nghẹn ngào chia sẻ.

Vì sao vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa làm đám cưới dù sắp có thêm bé thứ hai?

Quốc Nghiệp và con trai

Khi được thông báo Quốc Nghiệp và Quốc Cơ biểu diễn thành công, Ngọc Mai cho biết, điều cô vui nhất là “anh Nghiệp bình an trở về. Giải thưởng có sao thì tôi cũng chẳng cần. Được giải tôi cũng chẳng thấy vui mà không được giải tôi cũng chẳng thấy buồn. Tôi chỉ cần chồng mình bình an“.

Thùy Linh (T.H)

    Nguồn: http://emdep.vn/gia-dinh/vi-sao-vo-chong-quoc-nghiep-ngoc-mai-chua-lam-dam-cuoi-du-sap-co-them-be-thu-hai-20180605150417645.htm

    Baomoi24h: Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhanh và mới nhất trong ngày.

    Bình Luận